Top các bó hoa sinh nhật đẹp sang chảnh

Những bó hoa sinh nhật đẹp sang chảnh là món quà sang trọng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi gửi đến người thân, bạn bè.

Tặng hoa nhân dịp sinh nhật đã trở thành văn hóa tặng quà được nhiều người lựa chọn. Hành động này vừa thể hiện được tấm long đẹp đẽ của người tặng vừa mang đến nhiều ý nghĩa tích cực cho người nhận. Tùy vào đối tượng mà chúng ta gửi tặng những mẫu hoa tươi khác nhau, nhưng đối với người yêu, sếp lớn hoặc đối tác quan trọng thì chọn những bó hoa sinh nhật đẹp sang chảnh dường như là lựa chọn ưu tiên nhất.

Nếu nói về hoa tặng sinh nhật thì có vô vàng mẫu trên thị trường ngành hoa hiện nay, mỗi nơi mỗi shop đều có nhưng đặc trưng và thẩm mỹ riêng. Điển hình chúng ta có thể xem qua 5 mẫu hoa sinh nhật đẹp sang chảnh dưới đây.

Bó hoa sinh nhật 9 bông hồng nhập

Điểm nhấn nổi bật của bó hoa chính là con số 9 hoa hồng nhập.  Từ cổ chí kim, số 9 là con số may mắn nhất, khi bạn gửi tặng bó hoa này sẽ mang đến cho người nhận muôn vàn lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc, sự viên mãn và lưu giữ mối quan hệ bền chặt.

Hoa sinh nhật đẹp sang chảnh hồng và baby

Thêm nữa bó hoa sinh nhật đẹp sang chảnh này với nền đươc kết thành từ những bông hoa baby trắng tinh khôi. Loài hoa nhỏ này luôn luôn chiếm được cảm tình trọn vẹn của bất kỳ người nhận khó tính nào.

Bó hoa baby to với một hoa hồng duy nhất

Mẫu hoa bó sinh nhật này cũng được kết từ những nhánh hoa by trắng sang trọng. Ở giữa là nhánh hoa hồng to đẹp mang ý nghĩa người ấy là duy nhất, thể hiện một tình cảm chân thành và chung thủy.

Hoa sinh nhật đẹp sang chảnh 1 bông hòng

Bó hoa baby to đẹp tặng sinh nhật

Chỉ một màu trắng tinh khôi được bao xung quanh bởi một nền giấy đen hiện  đại, đây xứng đáng được xem là bó hoa sinh nhật đẹp sang chảnh dành tặng cho các nàng. Dù cô ấy có khó tính thế nào cũng không thể làm ngơ trước sức hút của loài hoa mỏng manh mà quyến rũ này.

Hoa sinh nhật đẹp sang chảnh baby giấy đen

Hoa sinh nhật hướng dương đẹp và nổi bật

Mẫu hoa bó hướng dương này được thiết kế theo phong cách hiện đại, nguyên liệu hoa không cầu kỳ, giấy gói đơn giản nhưng đầy sự tinh tế và bắt mắt. “Nhân vật” chính là những bông hoa hướng dương được thể hiện hoàn hảo.

Hoa sinh nhật đẹp sang chảnh hướng dương

Đây là mẫu hoa to đẹp sang có thể tặng cho nhiều đối tượng và nhiều dịp khác nhau. Ngoài dịp sinh nhật, bạn có thể tặng sếp hoặc đối tác, tặng người thân và bạn bè thương quý vào dịp lễ tốt nghiệp,…

Bó hoa hồng chúc mừng sinh nhật sang trọng

Hoa hồng luôn là lựa chọn quen thuộc khi chúng ta muốn mua hoa tươi tặng sinh nhật. Nếu bạn đang muốn tìm bó hoa to đẹp, đơn giản mà tinh tế thì đừng bỏ qua mẫu này.

Hoa sinh nhật đẹp sang chảnh tại thủ đức

Thiết kế pha trộn hài hòa giữa màu đỏ của hồng, màu trắng của bi và màu xanh của lá tạo một nét thu hút khó cưỡng của bó hoa sinh nhật đẹp sang chảnh này. Thử hỏi bất kỳ ai nhận bó hoa to đẹp thế này mà không hạnh phúc!

Những bó hoa trên đều có thiết kế to đẹp thể hiện thành ý của người tặng hoa. Màu giấy được lựa chọn theo phong cách hiện đại. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn màu giấy khác phù hợp với ý tưởng  bạn muốn gửi gấm và tính cách của người được tặng.

Bạn đang cần mua bó hoa sinh nhật đẹp sang chảnh để tặng người yêu, đối tác, sếp hoặc người thân ở khu vực quận 9, thành phố Thủ Đức, Suối Tiên hoặc Dĩ An Bình Dương… thì hãy liên hệ với shop hoa tươi caféhoa. Shop chúng tôi nhận giao online đến tận tay khách hàng với dịch vụ giao nhận uy tín và trách nhiệm. Được làm sứ giả kết nối yêu tương qua những bó hoa chính là niềm vui và động lực phấn đấu của shop chúng tôi.