Mua hoa sinh nhật đẹp tặng bạn ở Thủ Đức

Cứ mỗi dịp sinh nhật, chúng ta lại suy nghĩ tìm chọn một món quà ý nghĩa để gửi tặng bạn bè. Đó có thể là một thỏi son, cái áo, chiếc quần…. Nhưng một món quà thật đẹp và sang hơn đó chính là một bó hoa tươi. Mua hoa sinh nhật đẹp tặng bạn đã trở thành văn hóa đẹp  trong mối quan hệ xã hội hiện nay.

Làm thế nào để mua được bó hoa sinh nhật đẹp tặng bạn?

Việc chọn được một bó hoa sinh nhật đẹp tặng bạn còn phải dựa vào nhiều yếu tố. Trước khi đưa ra quyết định, bạn cần phải xem xét những yếu tố này.

Thứ nhất, tặng nam hay nữ. Bởi vì việc thông báo cho thợ làm hoa việc bó hoa sắp tới gửi cho nam hay nữ sẽ góp phần giúp người thợ chọn được những loại hoa phù hợp khi kết hợp với nhau. Cũng như màu sắc của hoa và giấy khi phối.

Thứ hai, sở thích của người được tặng. Nếu bạn biết được đối phương thích và ghét hoa gì, màu gì thì sẽ dễ dàng có được một bó hoa hoàn hảo hơn so với việc để người thợ tự lựa chọn và thiết kế theo kinh nghiệm chuyên môn.

Dưới đây là một vài mẫu hoa bó phù hợp cho dịp tặng sinh nhật, bạn có thể tham khảo:

hoa sinh nhật đẹp tặng bạn
Bó hoa baby trắng tinh khôi, phù hợp để tặng nữ.
Hoa tặng người yêu
Bó hoa hồng phấn phối cùng sao tím, phù hợp tặng sinh nhật nữ.
Hoa hướng dương tốt nghiệp
Mẫu hướng dương có thể tặng sinh nhật cả nam lẫn nữ.
bó hoa hướng dương tặng sinh nhật
Bó hoa hướng dương tặng sinh nhật cả nam và nữ.

Tại Tp. Hồ Chí Minh, bạn sẽ dễ dàng tìm gặp các shop hoa tươi với nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể đến những nơi ấy để mua hoa sinh nhật đẹp tặng bạn. Khi đó, việc chọn những loại hoa nào, màu sắc ra sao, ý tưởng cắm giỏ hoặc bó như thế nào đều có thể dễ dàng hiện thực hóa chỉ sau mấy mươi phút.

hoa-snh-nhat-tang-ban

Tuy nhiên, nếu bạn cần tặng hoa ở khu vực xa trung tâm thành phố như Thủ Đức, quận 9, Dĩ An, làng đại học thì cũng đừng quá e ngại. Hiện tại có nhiều shop hoa giao online tận nơi theo yêu cầu. Do đó, mua hoa  tặng sinh nhật bạn cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Tiện lợi hơn, khi bạn có thể đặt hoa qua các kênh khác nhau như website, zalo, viber, fanpage…

đặt hoa online quận 9

Caféhoa là shop hoa tươi chuyên cung cấp hoa tặng cho sinh nhật, hoa kệ khai trương, chúc mừng. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đơn vị tổ chức sự kiện, các công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt có ưu đãi giá tốt cho khách hàng khu vực Khu chế xuất Linh Trung 1, Khu Công nghệ cao hoặc các trường quanh làng đại học.

Mọi yêu cầu về tư vấn, thiết kế và đặt hoa tươi online tại quận 9, Thủ Đức xin vui lòng liên hệ đến thông tin sau đây:

Hotline: 0909762801

Website: cafehoa.com

Email: contact.cafehoa@gmail.com

Fanpage: @cafehoagift