Lẵng hoa sinh nhật – Thay lời yêu thương !

Nhận được lẵng hoa sinh nhật là điều mà bất kỳ ai đều sẽ rất hạnh phúc và cảm thấy được yêu thương.

Thường thì những bông hoa tươi xinh xắn là một món quà không thể thiếu trong mỗi dịp đặc biệt để gửi gắm đến những người thân yêu của chúng ta. Trao tặng một lẵng hoa nhân dịp sinh nhật bạn bè người thân chắc chắn sẽ đem lại niềm hạnh phúc vô bờ đối với họ. Đâu cần những thứ vật chất quá xa xôi, lẵng hoa tươi là một món quà tinh thần giúp chúng ta truyền tải những tình cảm, tấm lòng chân thành đến với những người thân của mình.

Đó có thể là một lẵng hoa hồng nhân dịp sinh nhật người ta yêu, một lẵng hoa hướng dương mừng thọ ông bà, một lẵng cẩm tú cầu vào ngày sinh nhật người đã có công sinh thành nuôi dưỡng chúng ta,…Tặng hoa nhân dịp sinh nhật người thân hẳn mọi người ai cũng đã biết tới từ lâu. Tuy nhiên cho đến nay món quà tinh thần này vẫn đang là lựa chọn hàng đầu của phần đông. Có lẽ bởi vì đây là món quà đẹp, sang trọng mà tràn đầy ý nghĩa, mỗi một bông hoa mà bạn tặng cho người thân đều có một thông điệp riêng của chúng. Chẳng hạn, loài hoa hồng là tượng trưng cho tình yêu sâu đậm thủy chung, hoa hướng dương tượng trưng cho sự trường thọ lòng trung thành, loài hoa cúc lại đại diện cho sự trong sáng, thuần khiết. Ai cũng yêu cái đẹp cả, mỗi một loài hoa là một vẻ đẹp riêng, một ý nghĩa riêng và mỗi người sẽ yêu một loài hoa nhất định nào đó, dĩ nhiên khi được nhận những bông hoa từ người thân của mình là một điều tuyệt vời hơn bất cứ điều gì.

Lẵng Hoa Hồng

Hoa hồng là một loài hoa rất quen thuộc và gần gũi đối với mỗi người, chúng ta có thể bất chợt bắt gặp đâu đó giữa lòng thành phố này những bông hoa hồng khoe sắc dưới ánh nắng sớm trong một cửa tiệm hoa tươi nào đó. Những lẵng hoa hồng được cắt tỉa một cách tinh tế và bắt mắt làm say đắm lòng người. Nếu như hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu lãng mạn sâu đậm thì hoa hồng trắng lại gợi lên một tình cảm thuần khiết giản dị. Bên cạnh đó còn có hoa hồng vàng là biểu tượng cho tình bạn bền chặt lâu dài, hoa hồng cam lại đại diện cho sự mạnh mẽ và đam mê mãnh liệt,…

lẵng hoa hồng đẹp
Lẵng hoa hồng đẹp ngọt ngào với hồng đỏ và hồng dâu
Giỏ hoa hồng

            Nếu như người bạn yêu thương là một tín đồ mê hoa hồng thì một lẵng hoa tặng sinh nhật cho người ấy là một món quà hoàn hảo. Hãy thể hiện sự quan tâm của mình cho người bạn yêu quý nhân ngày sinh thần của họ bằng một lẵng hoa hồng. Chắc chắn đó sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời.

Lẵng hoa hướng dương

Lẵng hoa dưới đây là sự kết hợp hài hòa tinh tế giữa những bông hoa hướng dương đan xen với những bông hoa hồng vàng điểm thêm vài nhánh phong lan, tất cả tạo nên một sự hoàn hảo, một sắc vàng rực rỡ tràn đầy sức sống thu hút ánh mắt người thưởng thức ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hoa hướng dương hay còn được gọi với một cái tên khác là hoa mặt trời. Bởi tất cả chúng dù ở nơi đâu đều hướng về phía có mặt trời mọc. Loài hoa này khơi dậy một sự mạnh mẽ, một ý chí kiên cường cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào đều mạnh mẽ hướng về nơi có ánh sáng, như một kim chỉ nam dẫn lỗi ta đi.

lẵng hoa khai trương
Lẵng hoa khai trương hồng phát
giỏ hoa hướng dương
Giỏ hoa hướng dương sang trọng

Bên cạnh đó loài hoa này còn mang ý nghĩa trường thọ, thích hợp để tặng cho cha mẹ ông bà chúng ta với thông điệp “Cảm ơn những người đã có công sinh thành nuôi dưỡng, dẫn dắt cuộc đời con”. Bạn hãy để những lẵng hoa tặng sinh nhật này thay bạn nói lên nhưng lời yêu thương, lời chúc tốt đẹp và tình cảm của bạn đến người thân và bạn bè nhé !

Giỏ hướng dương

Trong cuộc sống ngày càng tấp nập bận rộn như hiện nay, ai cũng có áp lực và phiền muộn riêng của mình. Và dĩ nhiên là họ luôn muốn nhận được sự quan tâm từ mọi người nhất là người thân của mình. Một lẵng hoa tươi là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn để dành tặng người thân. Đặc biệt nhận được lẵng hoa sinh nhật thì càng hạnh phúc biết bao.