Gắn kết yêu thương từ mỗi buổi sáng café.

Tại sao chúng tôi có tên là caféhoa?

“Café” của chúng tôi không mang nghĩa của một loại thức uống mà nó là sự gắn kết và chia sẻ trải nghiệm qua những lần gặp gỡ, trò chuyện cùng nhau. Còn hoa tươi luôn là sứ giả làm đẹp cuộc sống.

Qua đó caféhoa muốn nhắn gửi thông điệp rằng dù bạn có bận rộn với công việc thì cũng đừng quên dành ít thời gian bên cạnh những người mà bạn trân quý trong cuộc đời, quan tâm họ từ những cử chỉ bình dị.

Đồng hành cùng bạn, các thiết kế hoa của chúng tôi sẽ thay bạn gửi tấm lòng của mình một cách chân phương và tinh tế, như thể đó là những trải nghiệm quý giá bên “tách cafe cuộc đời” của chính bạn.

Sản phẩm của caféhoa là gì?

Như những chia sẻ về cái tên caféhoa ở trên, chúng tôi mang một niềm yêu thương nho nhỏ đó là cung cấp các mẫu hoa bó với thiết kế nhỏ xinh, vừa tay cầm, phong cách đơn giản nhưng sang trọng. Mong rằng các mẫu hoa này sẽ luôn đi cùng bên bạn mỗi khi có một cuộc hẹn nào đó hoặc muốn gửi tặng hoa online. Không phân biệt đó là hẹn cùng đối tác, hẹn người yêu hay hẹn bạn bè…

Song song với điều cốt lỗi trên, chúng tôi vẫn phục vụ tất cả các dịch vụ liên quan đến hoa tươi theo yêu cầu của khách hàng. Đó là hoa tặng sự kiện, hoa tặng sinh nhật, hoa tặng tốt nghiệp, kệ hoa chúc mừng, chậu hoa đại sảnh…

Thêm một ít chia sẻ về không gian hoạt động, chúng tôi muốn xây dựng một tiệm hoa tươi mà nơi này sẽ thật hiện đại và ấm cúng. Một không gian ngập tràn hoa đẹp, chất lượng. Bất kỳ ai bước chân vào tiệm đều cảm thấy thật gần gũi với nhiều nguồn năng lượng tích cực.

Tạm thời team caféhoa xin ngừng tâm tư tại đây và ngàn lần trân quý sự ủng hộ của quý khách hàng.

Thương mến !!!

Team caféhoa