Đặt hoa online quận 9

Vào các dịp chúc mừng như sinh nhật, tốt nghiệp, hội nghị hội thảo, chúng ta đều muốn đặt một bó hoặc online hoặc một giỏ hoa online để làm quà thay lời chúc. Với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, bạn có thể tự mình đặt mua hoa online mà không cần đến tận cửa hàng lựa chọn. Thế nhưng, bạn có thể đặt hoa online ở những shop nào?

đặt hoa online quận 9

Shop caféhoa nhận đặt hoa online quận 9

Nhận thấy sự tất bận trong công việc của khách hàng, shop hoa tươi caféhoa luôn muốn tạo sự dễ dàng, thuận tiện cho khách hàng khi cần đặt một bó hoa hướng dương tặng sinh nhật hay một lẳng hoa khai trương mà không cần đến tận cửa hàng.  Chúng tôi xây dựng phong cách sản phẩm đơn giản, sang trọng và tinh tế để phù hợp với tác phong công nghiệp hiện nay. Đặc biệt là những khách hàng đang muốn đặt hoa online quận 9 hoặc Thủ Đức, Dĩ An và khu lân cận.

đặt hoa online quận 9

Những dòng sản phẩm hoa tươi phổ biến mà các doanh nghiệp đang cần là: hoa tặng khai trương, hoa tặng sinh nhật đối tác, hoa tặng sinh nhật nhân viên, …. Hiện tại, caféhoa đang sở hữu những mẫu hoa đơn giản và tinh tế phù hợp với nhu cầu này của khách hàng, với các loại hoa phổ biến, đẹp và ý nghĩa như hướng dương, hồng, đồng tiền, cát tường, cẩm chướng, baby trắng, ….

giỏ đồng tiền vàng

Tùy vào từng dịp cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn mẫu hoa tươi tặng online phù hợp với mục đích của mình. Đặc biệt, shop hoa tươi caféhoa quận 9 có thể thiết kế theo yêu cầu ngân sách riêng cũng như những đặc thù khác về sở thích màu sắc, loại hoa, màu giấy, loại giấy gói…

Mọi yêu cầu về tư vấn, thiết kế và đặt hoa tươi online tại quận 9, Thủ Đức xin vui lòng liên hệ đến thông tin sau đây:

Hotline: 0909762801

Website: cafehoa.com

Email: contact.cafehoa@gmail.com

Fanpage: @cafehoagift